Review chụp hình cưới của YEN’S Wedding Studio

Review YEN'S Wedding chụp hình cưới

Cách đây không lâu thì tớ đã quyết định bước thêm một bước nữa với anh người yêu của mình. Với những công đoạn chuẩn bị và lên kế hoạch từ 5-6 tháng trước khi cưới.

Vì lý do công việc nên tớ phải chụp hình cưới trước 4 tháng.

Tớ có quen anh chủ của YEN’S cũng khá lâu. Có kết hợp làm chung công việc hồi trước. Từ khi anh chủ đổi sang nghề chụp hình, thì tớ cũng chưa làm việc lại với nhau lần nào.

Nên lần này tớ quyết định thử chọn YEN’S xem như thế nào? Liệu có hợp không ? Và kết quả khá là ưng ý nên tớ review cho các bạn tham khảo.

YEN’S Wedding Studio

Khi tớ vào trang page lần đầu tiên, thì điều tớ thích là Style của YEN’S. Kiểu đơn giản, tự nhiên nhưng cũng có nét cá tính.

YEN'S Wedding

Tông màu hình ảnh : Xanh và vàng là chính. Trung hoà giữa lạnh và ấm. Nhìn Tây, sang trọng mà giản dị.

Phù hợp với gu của phụ huynh và cô dâu chú rể, nên các bạn không lo trong việc tranh luận ảnh cưới với bố mẹ.

Cái thứ 2 đó là giá cả về chụp hình cưới. Tớ thì chọn chụp ngoại cảnh vì ước mong là được chụp ở biển. Sau khi nói yêu cầu của tớ, bên Stu đã tư vấn với giá tớ thấy khá là hợp lý cho 1 chuyến đi chụp ngoại cảnh.

Cái thứ 3 là về tư vấn. Anh chủ Stu tư vấn siêu nhiệt tình và thân thiện.Nói chung là rất kĩ tính và chi tiết, nên điểm này mình với anh chồng rất hài lòng.

YEN'S Wedding

Cái thứ 4 là Tâm lý . Thường thì các Stu sẽ có sẵn make up, quần áo đi kèm combo, hoa. Có Stu không được dùng make up hay quần áo thuê riêng.

Váy cưới của YEN’S thì thiên về đơn giản, sang nhiều hơn. Nếu các bạn không hợp kiểu váy cưới, vest ở Stu hay make up. Bạn có thể thuê ngoài hoặc Stu sẽ tìm người giúp bạn.

Chụp hình & cách làm việc

Khi đi chụp thì cách làm việc của YEN’S chuyên nghiệp, nhiệt tình và có tâm. Cái này không phải Stu nào cũng có đâu nhé các bạn.

Vì mình cũng tìm hiểu, có nhiều Stu được tiền xong là chụp cho có hoặc là không hiểu cô dâu chú rể. Đôi khi cũng làm cô dâu chú rể bị hoang mang, không biết phải làm như thế nào.

Cách làm việc khi chụp hình

Khi chụp hình cưới, người chụp phải tạo được không khí cho cô dâu chú rể, sao cho thật thoải mái. Thì lúc đó mới có thể chụp ra được những khoảnh khắc tự nhiên nhất của cô dâu chú rể.

Anh chủ ( cũng là người chụp chính ) cho tớ luôn mồm : ” Em ơi tươi lên. 2 em hôn nhau đi. Em làm như thế này này. Rồi kiểu đùa giỡn các thứ”.

Cách làm việc khi chụp hình

Trong khi chụp thì chuyện ngoài ý muốn xảy ra cũng không phải không có. Vì tớ muốn cảnh đấy nhưng đi hoài không thấy, nên anh ý chuyển ngay địa điểm sang chỗ khác.

Chất lượng

Sau khi chỉnh ảnh và gửi tớ coi lần 1, hình nhiều xỉu. Tấm nào cũng đẹp ý, không biết chọn tấm nào cả. Lựa tới lựa lui. Khi chốt xong màu hình và nhận hình lần cuối, thì ưng thật. Tớ thấy sự lựa chọn của mình là hợp lý.

Chất lượng

YEN’S bắt trọn từng khoảnh khắc tự nhiên của bọn tớ. Không phải nói quá nhưng tớ thấy ưng thật sự. Để tìm được Stu hợp với mình và làm việc với nhau được thoải mái cũng khó mà.

Hạn chế

YEN’S bị cái là anh chủ dễ tính quá, hay chiều khách. Đâm ra nhiều khi làm cho khách hàng cũng khó quyết định được là chọn hình nào hay làm như thế nào.

Ví dụ : Style sẽ là khách chọn còn chỉnh màu ra sao thì cô dâu với chú rể cũng chỉ đưa ý kiến thôi. Chính vẫn là người chụp. Vì nhiều khi gặp khách cô dâu thích 1 kiểu, chú rể thích 1 kiểu đâm ra lại tranh luận.

Nên tớ thấy hỏi ý khách là tốt nhưng tiết chế được thì vẫn hay hơn.

Chụp hình cưới
Tham khảo

Nếu các bạn sắp chụp hình cướp có thể tham khảo link của YEN’S Wedding đây nhé.

Facebook YEN’S Wedding.

Facebook Anh chủ kiêm chụp hình.

Link về Clip cưới của tớ do YEN’S Wedding làm.

Có một lời khuyên nho nhỏ cho các bạn lên kế hoạch sắp cưới thì hãy chuẩn bị trước ngày cưới 5-6 tháng. Để kế hoạch thay đổi hay có gì cần sửa thì còn thời gian sắp xếp nhé.

Cần hỏi chi tiết thêm, hãy liên hệ tớ qua thông tin có trên Blog của tớ nha.

1 Comment

 • Alexandr , 10/09/2021

  He Makes Money Online WITHOUT Traffic?

  Most people believe that you need traffic to profit online…
  And for the most part, they’re right!
  Fact is.. 99.99% of methods require you to have traffic.
  And that in itself is the problem..
  Because frankly, getting traffic is a pain in the rear!
  Don’t you agree?
  That’s why I was excited when a good friend told me that he was profiting, but with ZERO traffic.
  I didn’t believe him at first…
  But after he showed me the proof, it’s certainly the real deal!
  I’m curious what your thoughts are.
  Click here to take a look >> https://bit.ly/3mOAfVp
  Please view it before it’s taken down.

Leave a Reply

Your email address will not be published.