Review dịch vụ tư vấn chăm sóc da.

Review dịch vụ chăm sóc da

Từ đợt dịch đầu tiên, tớ chuyển chỗ ở và lúc đó, da mặt tớ cũng bị thay đổi theo. Mụn bọc, mụn ẩn, mụn đầu đen chi chít hết cả mặt. Chưa bao giờ tớ bị vậy luôn. Dùng skincare mà không ăn thua, nên phải đi tìm cách khác. Thế là tớ đã làm thử dịch vụ chăm sóc da.

Sau 3 tháng điều trị thì kết quả quá là tốt luôn nên tớ review cho các bạn cùng tham khảo nhé.

Mục lục đọc nhanh

Hình thức khám & giá

Bạn sẽ phải đặt lịch hẹn trước. Sau đó chụp hình da của bạn cho bên spa xem.

Khi gặp trực tiếp, bạn sẽ được tư vấn, giải thích về các loại mụn, vấn đề có trên da mặt bạn, loại da. Người tư vấn sẽ đưa cho bạn routine và theo dõi bạn từ lúc bạn bắt đầu sử dụng sản phẩm. Tiếp theo bạn được làm sạch da ( nặn mụn, đắp mặt nạ ) trước khi về nhà và bắt đầu lịch chăm sóc.

Tuỳ theo lịch được hẹn, bạn sẽ quay lại kiểm tra và xem có thay đổi gì không.

Khám trực tiếp

Giá

  • Giá : dao động từ 350k – 800k. Đây là mức phí dịch vụ tư vấn ban đầu. Sau khi được tư vấn cách tự chăm sóc và điều trị, họ sẽ len danh sách sản phẩm phù hợp với da của bạn.
  • Sản phẩm khoảng 1tr- 3tr / 3tr-5tr tuỳ từng hãng, bao nhiêu ml ?…
  • Mỗi lần tái khám bạn sẽ chỉ mất phí làm sạch da.

Chất lượng dịch vụ :

5*

Các bạn tư vấn rất kĩ, bám sát theo tiến độ của tớ và kiểm tra đều theo tuần/ tháng. Ngoài những sản phẩm các bạn ý giới thiệu thì không được dùng các sản phẩm khác. Vì mỗi sản phẩm có thành phần khác nhau. Nếu sử dụng linh tinh thì da của bạn sẽ bị nổi mụn hoặc sẽ không phát huy hết được tác dụng của sản phẩm đó.

Sản phẩm các bạn ý giới thiệu cho bạn, bạn sẽ tự mua hoặc sẽ được giới thiệu chỗ mua uy tín, chất lượng. Nếu có thắc mắc gì các bạn ý cũng sẵn sàng trả lời. Với mức giá trên thì tớ thấy phù hợp với chất lượng dịch vụ của từng nơi.

Tuy nhiên không phải Spa nào cũng chắc chắn hoàn hảo được hết 100%, vẫn có những ưu và nhược điểm.

Ưu & nhược điểm

  • Ưu điểm :

Tư vấn : chi tiết, nhiệt tình. Giải thích rõ. Nếu có thắc mắc thì bên spa hướng dẫn chi tiết cho bạn.

CSKH : nhiệt tình, thân thiện.

Sản phẩm : 5 * chất lượng. Một là giá thành cao – đi đôi với chất lượng. Hai là giá bình dân – vẫn lành tính.

– Phí tư vấn : Tớ thấy khá hợp lý. Thay vì bạn tự tìm hiểu các thành phần phù hợp với loại da, thì có người thay bạn tìm hiểu sẵn và lên routine cho bạn. Vì những cái này cũng đều phải học mới phân tích và hiểu được. Rất tốn công.

  • Nhược điểm :

CSKH : đôi khi đợi hơi lâu mới được trả lời.

Giá : giá thành sản phẩm sẽ khá là cao. Những sản phẩm mình được giới thiệu hầu như đều có giá 600k – trên 1 tr.

Lời khuyên

Tất cả dòng skin care đều tốt, tuy nhiên không phải tất cả đều hợp với bạn. Bạn cần phải tìm hiểu xem loại đó được sản xuất từ đâu ? Nơi đó thời tiết như thế nào ? Thành phần/ loại đó liệu phù hợp với bạn ? Thành phần đó là gì, công dụng của nó ….

Để có được một làn da mạnh khoẻ & đẹp thì bạn cần đầu tư vào nó, mà đầu tư thì chắc chắn là sẽ mất tiền rồi. Nếu bạn nào có điều kiện thì sẽ dễ hơn. Bạn nào điều kiện không tốt lắm thì mình khuyên chỉ nên sử dụng dịch vụ chăm sóc và tư vấn điều trị giai đoạn đầu.

Giai đoạn sau, khi bạn đã rõ tất cả rồi thì có thể tự mình mua sản phẩn sử dụng tiếp hoặc thử dùng nhãn hàng khác, nhưng dòng sản phẩm và thành phần giống nhau. Còn bạn nào da bị mụn hay nhiều vấn đề nặng thì tớ khuyên là nên chịu khó đầu tư cho đến khi da được khoẻ mạnh.

lời khuyên

Và yếu tố quan trọng nữa là cần phải chăm sóc cả bên trong cơ thể bạn. Ăn uống , sinh hoạt lành mạnh, bổ sung trái cây, vitamin, tập thể dục thì chắc chắn da bạn sẽ khoẻ mạnh và rạng rỡ thui nè.

Dưới đây là hình thật của tớ đã được điều trị bên Sala. ( Hình không dùng app và chụp bằng Cam thật, không make up ).

Dịch vụ tư vấn chăm sóc da

TP HCM :

Leave a Reply

Your email address will not be published.