Từ Múa đến ngành Blogger kiếm tiền online

Từ Múa đến Blogger kiếm tiền online

Sự khởi đầu mới

Trải qua dịch thì tớ mới thấy bản thân cần phát triển hơn. Với nghề của tớ lại là nghệ thuật, thì cần tìm cách đẩy mạnh, đa dạng hoá, làm cho trở nên phong phú.

Nên vì thế tớ đã tranh thủ tham gia workshop, các khoá học online mà tớ có thể có khả năng phát triển, tăng thêm thu nhập từ đó.

Hành trình từ Múa đến với Blog

Tớ cảm thấy qua Blog có thể chia sẻ được những điều mọi người còn thắc mắc hay hiểu nhầm về nghề diễn viên múa. Cũng như quá trình tớ làm nghề. Để mọi người hiểu hơn, yêu thích nó hơn. 🥰

Tớ thấy khá phù hợp với tớ, nên tớ đã đi theo mảng Blog này để phát triển.

Học làm Blog như thế nào ?

Tớ đã tham gia “khoá học kiếm tiền online” của chị Nhung Phùng (Travel blogger và Business – nhiều năm kinh nghiệm). Trong khoá học, tớ được học về 10 cách kiếm tiền online như : Affiliate, Dropshipping, cách bán sản phẩm hữu/vô hình …

Bước đầu tiên tớ học tạo tên miền, cài theme, edit Blog. Sau đó học về cách viết content sao cho hay. Khi tớ tạo được Blog rồi, tớ lại tiếp tục làm SEO bài viết, quảng cáo thương hiệu.

Cách quảng cáo thương hiệu thì có nhiều cách. Vd: Youtube, Facebook, Tiktok, Instagram,..

Tớ còn được học cách làm và edit video, từ đó có thể làm Blog của tớ phong phú hơn, hoặc các kênh social media của tớ phát triển cùng. Tớ vừa được học vừa thực hành. Như vậy sẽ hiệu quả và hiểu kĩ hơn. Thắc mắc đến đâu hỏi đến đó.

Thực tế

Lần đầu làm nên khó tránh khỏi khó khăn,nhất là viết content. 😭 Tớ không có kinh nghiệm về bất cứ mảng nào ngoài Múa. Nên vừa mò vừa tìm hiểu trên mạng. Không hiểu tớ lại vào group học viên hỏi chị Nhung và các anh chị.

Nhiều khi nản lắm, vì chưa bao giờ học hay làm kiểu online như thế này. 😟 Nhưng mà nghĩ về sự phát triển sau này của bản thân nên tớ không bỏ cuộc. 💪🏻 Mặc dù “ chậm như rùa 🐢 “ vậy nhưng tớ luôn nuôi hi vọng làm được.

Kết quả

Qua quá trình vài tháng “ cố gắng lắm “ của tớ, tớ đã hoàn thiện Blog của chính mình. Kết nối với facebook và các kênh Social media khác. 🌈

Bên cạnh đó tớ còn có thêm thu nhập từ làm Affiliate. Học làm blog mà kiếm tiền được từ blog lẫn thêm từ Afiliate nữa. 💸

Tớ cũng có dự định tiếp theo là học làm khoá học múa online. Hi vọng sẽ được mọi người ủng hộ.

Từ Múa xoay 180 độ qua Blog. Tưởng chừng sẽ là 2 mảng k hề liên quan. Nhưng khi tớ bắt tay vào làm thì thực sự là hứng thú và mở ra rất nhiều con đường mới.

Giúp tớ rút ra được rất nhiều bài học, kể cả áp dụng vào cuộc sống. Tớ hiểu và phát triển thế mạnh của bản thân từ nhiều cách , trở nên có kế hoạch, có mục tiêu.

Trên đây là hành trình của tớ. Nếu các bạn cảm thấy hứng thú thì có thể tham khảo khoá học dưới đây nhé. Có thắc mắc đừng ngại ngần liên hệ với tớ nha.

Khoá học ” Kiếm tiền Online “.

Có thể bạn quan tâm : Hành trình trở thành diễn viên Múa từ niềm đam mê.

Leave a Reply

Your email address will not be published.